Game Android cảm ứng » Game Java » Game Offline » Game Việt Crack

Tải game Đặt bom cho điện thoại

Game Đặt bom có mặt cũng khá lâu đời trên Pc nhưng ít ai có phiên bản dành cho điện thoại mobile của mình hôm nay wap xin gửi đến bạn game Đặt bom miễn phí ngay trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn, với cách chơi đơn giản di chuyển và đặt bom để tiêu diệt đối thủ đễ chơi và khá hấp dẫn. Tai game Dat bom cho dòng máy Java và Android với phiên bản phù hợp nhất người chơi sẽ cảm nhận được game có rất nhiều điểm thú vị với hình ảnh đẹp thiết kế nhiều màn chơi sẽ không làm cho bạn nham chán.

tai game dat bom

Tai game dat bom mien phi

Tai game Dat bom Java, Android

Nếu bạn cần thay đổi không khí hãy chọn để giải trí sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi game những ai đã từng sở hữu đều bị game thuyết phục. sau mỗi màn chơi là những chú boss khổng lồ đầy sức mạnh người chơi phải tìm cách hạ gục chúng giành phần thắng để qua cửa. Còn chờ đợi gì mà không Tai game Dat bom về máy để chiến đấu với những màn chơi cực kì gay cấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Game dat bom

Hình ảnh Game dat bom

Lưu ý cách chơi game Dat bom khi Tai game Dat bom cài đặt vào máy vì là game offline bạn khồn cần đăng nhập mà vào game chọn cách chơi (1 người hoặc 2 người) khi vào trận đấu phải nhanh tay phá những vật cản để tìm vật phẩm cho nhân vật bom của bạn tăng sức mạnh để chiến đấu. Nào cùng chiến đấu và khám phá game dat boom đi nào………. với tên khác của game là game mario dat bom ^^

Tải game Đặt bom về máy

Game Dat bom Java (1.0 MB)

Game Dat bom Android (6.2 MB)


Keyworks:Tai game dat bom , Tai game dat boom , Tai game dat bom mien phi , game dat bom , Gamedatbom
Từ Khóa Tải game Đặt Bom
, , , , , , , , ,
GameVietCrack.Com trang wap tải game dien thoai miễn phí!!!

Game Cập Nhật

Tải game Câu Cá Mập ( 230 lượt xem)
Tải game Giết Kiến ( 525 lượt xem)
Tải game Super Action Hero ( 256 lượt xem)
Tải game Traffic Racer ( 211 lượt xem)
Liên kết
Chào bạn, GameVietCrack.Com là trang wap Tải Game Java, Android, IOS dành cho điện thoại bạn có thể tai game mien phi cho điện thoại mới nhất. Mong các bạn ghé thăm thường xuyên để tải game và đưa Wap ngày càng phát triển hơn nhé.
Author: Đình Hòa G+
Mail: Wapgamedd@gmail.com
Bản quyền : GameVietCrack.Com
DMCA.com
tai game
U-ON Gamevietcrack.com